Những gợi ý để có hoa cưới tuyệt nhất từ chuyên gia

Chúng tôi đã hỏi hàng trăm chuyên gia về hoa cưới quanh đất nước để có những gợi ý tuyệt nhất cho hoa ngày cưới mà bạn mong muốn. Dưới đây là top 10 gợi ý hữu ích nhất.
1. Làm công việc của bạn

Phỏng vấn một số những nhà thiết kế hoa cưới khi bạn phỏng vấn bất cứ một chuyên gia nào khác để đảm bảo rằng học có cùng quan điểm. "Điều quan trọng nhất là bạn cảm thấy thoải mái với người thiết kế và bạn cảm thấy bạn đang được lắng nghe", Sadie Gardner của công ty thiết kế hoa ở Minneapolis nói. "Nếu bạn có sự liên kết với người thiết kế hoa, họ sẽ có thể mang đến những thiết kế hoa mà sát với quan điểm của bạn, thậm chí khi bạn không thể bộc lộ quan điểm của mình rõ ràng hay không biết gì về hoa.

2. Tham khảo từ địa phương

Hoa cưới của bạn được tạo nên dựa vào địa điểm cưới và ngày tháng không chỉ tiết kiệm tiền cho bạn mà còn là một cách tuyệt vời để nhận một cái gật đầu từ người dân địa phương. Những chuyên gia về hoa ở Fleur de Lis nói rằng "Nó không chỉ quan trọng khi chúng ta ủng hộ sản phẩm từ địa phương, không có thuốc trừ sâu, mà còn có khả năng kiểm soát chất lượng của hoa chúng ta mang đến cho các cô dâu và cảm thấy rằng chúng ta đang gửi chúng đi từ chính khu vườn của mình".
3. Thiết kế một hình nhân

Yêu thích vẻ đẹp của hoa tú cầu nhưng không thể dành một khoản tiền vào đó cho 20 bát hoa lớn trong ngày cưới? Candice Ryan từ La Petite Fleur ở Glenside nói rằng chuyên gia về hoa của bạn có thể giúp bạn tìm ra một cách mà tiết kiệm nhất. "Hoa cẩm chướng rất đáng yêu, không đắt, có thể sử dụng rất tốt và khi được bó lại có thể giả vờ như hoa tú cầu ở vườn thiên tiên", Candice nói.

4. Có nhiều đồ để bày hoa cưới ngoài chiếc lọ hoa


Phá cách khỏi những lọ hoa truyền thống là cách đơn giản nhất để thay đổi hoàn toàn diện mạo hoa cưới của bạn - và để nhận được những bát hoa trang trí ngày cưới hoàn toàn độc đáo. "Nghĩ về việc sử dụng những bình to có ảnh hưởng từ Maroc, những hộp gỗ, tách trà và những chiếc lọ cổ điện để đựng hoa được trưng bày trong ngày cưới", Stephanie Elhayani của một cửa hàng hoa nổi tiếng ở tây Hollywood nói. "Và đừng sợ kết hợp và pha trộn. Kết hợp những gì tìm kiếm được từ chợ trời với bất cứ cái gì trong gia đình mình để làm nên một điểm nhấn vô cùng duyên dáng có gắn tem của chính tính cách độc đáo của bạn.

 

Đồ đựng hoa cưới không nhất thiết phải là lọ hoa hay bát hoa.

5. Và ngoài hoa còn có...

Bạn không phải là một người hiểu biết về hoa? Đừng bắt ép mình phải làm điều đó. "Để làm cho những bông hoa và bó hoa ngày cưới mang phong cách cá nhân và có kiểu sắp xếp như chuyên gia, hãy thử thêm vào một số thứ như lông vũ, khuy áo, những dây nhỏ để trang trí, kẹo, vỏ sò, cành cây....sẽ mang lại những hiệu ứng rất khả quan", Christina Patton ở một công ty thiết kế hoa ở Irvine nói.

 

Những chiếc cúc nhiều màu đựng trong lọ được sử dụng thay thế hoa
6. Chọn sự phối hợp màu sắc và thiết kế - không phải là sự phối hợp hoa

"Bất cứ một chuyên gia về hoa nào cũng có những ý tưởng để bạn có những thiết kế về hoa phù hợp với ngân sách cưới nếu bạn cho họ biết màu sắc bạn thật sự muốn trong lễ cưới và bạn viết cụ thể chúng vào bản hợp đồng", Rosalind của Bell of Ireland nói. "Họ có thể chỉ ra cho bạn những bông hoa đó có thể được bó như thế nào để tiết kiệm chi phí cho bạn"

7. Sử dụng lại

Cắt giảm chi phí bằng cách dùng những bó hoa của bạn với lợi ích gấp đôi. "Sử dụng lại những bó hoa ở buổi lễ ở bữa tiệc cưới", Danielle Prevette ở Urbandale nói. "Việc này có thể cắt giảm chi phí, và chuyên gia về hoa của bạn sẽ vui hơn khi trở lại vào buổi lễ và sắp xếp lại mọi thứ ở bữa tiệc cưới"

8. Đừng quên những cây cỏ

"Hãy nghĩ đến chúng như người bạn tốt nhất của bạn", Ellen Kim ở Oakland nói. "Hãy đề nghị nhà thiết kế hoa của bạn kết hợp việc trang trí hoa lá với những cấu trúc và màu sắc độc đáo có thể chuyển thành một kiểu gây ấn tượng đặc sắc. Và việc trang trí với hoa cỏ ấy nhìn chung là ít tốn kém hơn là việc trang trí sử dụng tất cả là hoa - cái mà có thể làm cho ngân sách cho hoa của bạn tăng lên"

Kết hợp hoa cùng các loại cây cỏ

9. Ghi lại dấu ấn của bạn

Hãy chọn hoa cho ngày cưới của bạn với một lý do. "Bạn có những kỉ niệm nào với vợ (chồng) sắp cưới của mình mà hoa hồng vàng làm cho bạn có cảm hứng muốn có nó trong ngày cưới không? Bà của bạn có trồng hoa tú cầu trong vườn của bà không? Mẹ bạn có sử dụng hương nước hoa có mùi hoa dành dành không? Những bông hoa nên được chọn vì một lý do nào đó, không phải chỉ là vì màu sắc", Mary Coombs ở Elmer nói.

 

Sử dụng màu sắc cưới vì một lý do nào đó

10. Thử với một vài ví dụ

Chuyên gia về hoa cưới của bạn không phải là người có thể đọc được suy nghĩ, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn luôn nhớ tới họ trong phong cách cưới của mình. "Lời khuyên tôi mang đến cho những khách hàng của mình là đặt cùng nhau vào một tầm nhìn rộng với bộ sưu tập màu sắc trong những màu sắc yêu thích của bạn hay từ sự phối hợp màu sắc thiết kế từ một cửa hàng sơn ở địa phương, cũng như những bức ảnh từ tạp chí và các trang web mà chỉ ra cho bạn phong cách và những ưu tiên cho việc trang trí", Sayles Livingston ở Adamsville nói.

 

Tiêu điểm

Nguyễn Hồng Nhung làm đám cưới tại Mỹ Nguyễn Hồng Nhung làm đám cưới tại Mỹ Ngày 30/7, đám cưới của nữ ca sĩ từng tham gia Sao Mai điểm...
Vũ Thu phương diện váy cưới dài 10m Vũ Thu phương diện váy cưới dài 10m Đêm Phong Cách 2010 với chủ đề 'Kỳ dung Mỹ nhân ngư' diễn ra...
Thiên Lý đọ sắc cùng Vũ Thu Phương Thiên Lý đọ sắc cùng Vũ Thu Phương Tham dự liveshow 'Đêm dạ tiệc tóc' của cây kéo vàng Tuấn Hà...

Thời Trang - Làm đẹp

Làm đẹp với nước Làm đẹp với nước 1. Nước nóngGiữ ẩm cơ thể và kích thích máu tuần hoàn tốt...
6 mẹo giảm cân hiệu quả 6 mẹo giảm cân hiệu quả 1. Thường xuyên uống trà xanhTrà xanh tăng cường sinh nhiệt,...
Làm đẹp cho ngày cưới phải càng sớm càng tốt Làm đẹp cho ngày cưới phải càng sớm càng tốt Hãy lên kế hoạch dưỡng sắc ngay từ khi biết chắc mình sẽ...

Áo Cưới Đẹp

tiec cuoi, to chuc tiec
tiec cuoi, to chuc tiec
tiec cuoi, to chuc tiec
tiec cuoi, to chuc tiec

Thống Kê Truy Cập

Hiện có 20 khách Trực tuyến